หัวข้อกระทู้ : หาคนรับผิดชอบ
ช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อย
โดยคุณ aonchin (113) (1.47.6.*) [03 Apr 2014 20:52]
""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""
ขอแสดงความคิดเห็นคามที่คุณร้องขอ ดังนี้
1.เรื่องการขอตรวจสอบพระเครื่องเพิ่มเติม ทั้งที่พระเครื่องเพิ่งประมูลมาบัตรก้อเพิ่งออก
.....ขอแสดงความคิดเห็นดังนี้..... ส่วนตัวก็เคยโดนตรวจสอบพระใหม่เหมือนกัน พระแท้พระเก๊ก็ว่ากันไปตามระบบ และ กฎ-กติกา ของการันตีพระ
2.ผมประมูลพระมา1รายการ แล้วลงขายมีผู้ชนะประมูลของผมไปอีกทีนึง ขนาดที่รอผลออก ทางเวปแจ้งว่าขอตรวจสอบอีกครั้งต้องขอแกะกรอบทอง แล้วอย่างนี้ใครเสียหายครับ
.....ขอแสดงความคิดเห็นดังนี้.....หากผลตรวจสอบใหม่ออกมาเป็นพระไม่แท้ ผู้รับผิดชอบคือเจ้าของพระที่คุณประมูลมา ต้องคืนเงินคุณเต็มจำนวน
3.เสียเวลามาตราฐานอยู่ไหนครับ
.....ขอแสดงความคิดเห็นดังนี้.....อาจเสียเวลาบ้างแต่ก็ต้องทำใจเพราะว่ากันตามกฎกติกา ..... ส่วนมาตราฐานอยู่ไหน นั้นแล้วแต่เราจะคิด หากเราคิดว่าการันตีพระไม่มีมาตราฐานเราก็ไม่ต้องมาเป็นสมาชิก การทำงานอาจมีการผิดพลาดกันบ้างเราควรร่วมมือกันแก้ไข อย่ามาต่อว่ากันเลยครับ
4.แล้วคนประมูลของผมจะพอใจพระผมไหมขอคืนทำอย่างไง
.....ขอแสดงความคิดเห็นดังนี้.....หากพระแท้ผู้ประมูลนั้นก็มีสิทธิ์คืนพระตามกฎความพึงพอใจได้ เราก็นำพระมาตั้งประมูลใหม่อีกครั้ง หากเป็นพระไม่แท้ทางการันตีพระก็จะแจ้งเจ้าของพระที่คุณประมูลได้เพื่อคืนเงินให้คุณเต็มจำนวน
5.ช่วยแสดงความคิดเห็นหน่อย
....ผมได้แสดงความคิดเห็นไปแล้ว ผมจะยึดเอา กฎ-กติกา มาแสดงความคิดเห็นแบบตรงไปตรงมา ไม่เข้าข้างใครทั้งสิ้น ครับ
.....สอบถามเจ้าของกระทู้ว่า คุณดูพระรายการนั้นได้หรือไม่ หากดูไม่ได้ก็ต้องเชื่อการันตีพระ แต่ ถ้าดูได้ก็ไม่ต้องเชื่อผลตรวจสอบการันตีพระ ครับ |
|