ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : ช่วยกันครับ ช่วงหลังๆเห็นบ่อยมาก

(N)
-เรียนท่านสมาชิกทุกท่าน
-วัตถุประสงค์หลักของ PRA VOTE นี้มีขึ้นก็เพื่อให้ท่านสมาชิกที่** มีความรู้ความสามารถ มีข้อมูลที่ถูกต้อง ในพระเครื่ององค์นั้นๆ ** ได้ร่วมกันแสดงความคิดเห็นที่ดีและถูกต้องใน PRA VOTE เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นให้สมาชิกผู้เข้าร่วมประมูลได้ใช้ในการตัดสินใจในการประมูลพระองค์นั้นๆ แต่อย่างไรก็ตามเมื่อผู้ชนะการประมูลได้รับพระองค์จริงแล้ว ควรนำพระเครื่ององค์จริงตรวจสอบตามขั้นตอนต่อไป
-วันนี้ทางเว็บไซต์ฯได้ปรับปรุงระบบโหวตใน PRA VOTE ใหม่แล้ว โดยสมาชิกผู้โหวตจะต้องแสดงความเห็นในการโหวตลงในช่องแสดงความคิดเห็นทุกครั้ง และโดยเฉพาะการแสดงความคิดเห็นในการโหวต ** จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง หรือ จากรูปพระเก๊ ** สมาชิกจะต้องแสดงความคิดเห็นว่าข้อมูลไม่ถูกต้องอย่างไร หรือพระเก๊อย่างไร อันแสดงถึงเจตนาที่ดีในการโหวตด้วยทุกครั้ง ( ห้ามสมาชิกแสดงความคิดเห็นอื่นๆ นอกเหนือจากเหตุผลที่ประกอบในการอธิบายพระแท้-เก๊เท่านั้น / webmaster 2/06/54)
-ท่านสมาชิกที่ยังไม่แน่ใจในข้อมูลที่จะโหวต หรือยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจน ยังไม่แนะนำให้โหวตครับ
-ท่านสมาชิกที่แสดงความเห็นในการโหวตอันส่อเจตนาไม่บริสุทธิ์ หรือเจตนาก่อให้เกิดความเสียหายต่อสมาชิกท่านอื่นๆ จะถูกพิจารณาพักการใช้งานสมาชิกตั้งประมูลหรือสมาชิกชั่วคราว และหากยังประพฤติไม่ถูกต้องอีกจะถูกพักการใช้งานสมาชิกอย่างถาวร
-ท่านสมาชิกที่เข้าร่วมประมูลพระเครื่องรายการนั้นๆ และเข้าร่วม ** โหวตเป็นพระเก๊ หรือ โหวตพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง ** อันส่อเจตนาว่าสมาชิกไม่ได้มีเจตนาที่จะแสดงความคิดเห็นจริง เพียงแต่ต้องการบิดเบือนให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องกับเพื่อนๆสมาชิก เพื่อผลประโยชน์ของตนเองที่จะได้ไม่มีสมาชิกมาแข่งประมูล ดังนั้นหากทางเว็บไซต์ฯพบเห็นพฤติกรรมนี้ ทางเว็บไซต์ฯจะพิจารณาพักการใช้งานสมาชิกชั่วคราวและแจ้งเตือนในหน้ากระดานประมูลนั้นๆ และหากสมาชิกยังมีพฤติกรรมนี้อีก ทางเว็บไซต์ฯจะยกเลิกสมาชิกภาพสมาชิกนั้นเป็นการถาวรต่อไป

*** ส่วนท่านสมาชิกที่ได้กรุณาเสียสละเวลาร่วมโหวตด้วยคุณภาพและด้วยความรู้จริงมาโดยตลอด ทางเว็บไซต์ฯก็ต้องขอขอบคุณทุกๆท่านแทนเพื่อนๆสมาชิกเว็บไซต์ฯมาในที่นี้ด้วยครับ ***

-ผู้ตั้งประมูลเมื่อถูกโหวตพระเก๊ ควรพิจารณาพระจากองค์จริงอีกครั้งว่าเป็นพระเก๊จริงหรือไม่ หรือพระไม่เกีแต่ถ่ายรูปผิดเพี้ยนไปจากองค์จริงทำให้พิจารณาจากรูปเป็นพระเก๊ได้ หากไม่แน่ใจขอให้ยกเลิกกระทู้ประมูลเพื่อตรวจสอบพระเครื่องก่อนที่ทางคณะที่ปรึกษาฯจะตรวจสอบพบนะครับ และควรหลีกเลี่ยงการโต้ตอบผู้โหวตตามกระทู้นี้ https://www.g-pra.com/information/show.php?Category=info4&No=323

- ผู้ตั้งประมูล หากพบว่ามีการโหวตที่ไม่ถูกต้องตามข้างต้น สามารถส่งรายละเอียดทั้งหมดไปที่ INFO ที่หน้านี้ https://www.g-pra.com/aboutus/about_sendmail.php ทางเว็บไซต์ฯจะตรวจสอบและพิจารณาตามขั้นตอนให้จนแล้วเสร็จตามกฏ กติกาการโหวต

-จึงเรียนมาเพื่อทราบและขอความร่วมมือท่านสมาชิกทุกท่าน
-เว็บไซต์การันตีพระดอทคอม

โดยคุณ พระพิรุณ (3.1K)  [อ. 03 ก.พ. 2558 - 20:26 น.]



โดยคุณ BEBOSS (538)  [อ. 03 ก.พ. 2558 - 21:03 น.] #3576041 (1/2)


(N)

โดยคุณ ลูกลุงรูญ (1K)  [อ. 03 ก.พ. 2558 - 22:21 น.] #3576101 (2/2)
ลองลิงค์กระทู้ที่ว่าให้ดูด้วย เพราะจะช่วยขจัดมารร้ายครับ (อยากเห็นว่าโหวตอย่างไร และกระทู้ไหนครับ)

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM
www5