(0)
330... พระผงแสตมป์ พระพรหมสยบราหู พิธีเป่ายันต์พรหมสี่หน้า ครั้งที่ 8 ปี51 หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง






รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง 330... พระผงแสตมป์ พระพรหมสยบราหู พิธีเป่ายันต์พรหมสี่หน้า ครั้งที่ 8 ปี51 หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง
รายละเอียด วัตถุมงคลมาแรงของ หลวงพ่อชำนาญ วัดบางกุฎีทอง ปทุมธานี เนื้อผงไม้เสาหงส์กับผงดินทะเลชุปศรหลังอุดเข็มขัดอาจารย์เฮงไพรวัลย์(ประคตหลวงพ่อพ่อกลั่นวัดพระญาต)
รายละเอียด พิธีเป่ายันต์พรหมสี่หน้า ครั้งที่ 8 ประจำปี 2551 หลวงพ่อ ชำนาญ อุตตมปญโญ วัดบางกุฎีทอง ปทุมธานี วัน อาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม 2551 ณ มลฑลพิธีกลางแจ้ง วัดบางกุฎีทอง ถนนติวานนท์ (ตรงข้าม นิคมอุสาหกรรม บางกะดี) ตำบล บางกะดี อำเภอ เมือง ปทุมธานี
พระผงแสตมป์ พระพรหมสยบราหู
พระพรหม กับ หลวงพ่อดูเหมือนเป็นวัตถุมงคลที่คู่กัน ถูกฝาถูกตัวที่สุด ยิ่งมีคำพูดในแวดวงของผู้ชื่นชอบพระเครื่องว่า ใช้พระพรหมที่ใหนก็ไม่เหมือนใช้พระพรหมของหลวงพ่อชำนาญ เพราะ ศักดิ์สิทธิ์จนสัมผัสได้ หลวงพ่อสร้างพระพรหมไว้หลายรุ่น คู่กับพิธีเป่ายันต์ พรหมสี่หน้า ทีจัดขึ้นทุกปี พระพรหมของหลวงพ่อไม่ไช้การเสกพระพรหมธรรมดาทั่วไป แต่เป็นการเชิญองค์ พระพรหมมาสถิต หรือที่ภาษาเทพเขาจะเรียกว่า “แบ่งภาคญาณพระพรพรหมให้มาสถิตประจำที่วัตถุมงคลองค์ท่าน” การที่จะเชิญพระพรหมได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับญาณบารมีของผู้ปลุกเสกหรือผู้เชิญ ของคนอื่นไม่กล้าล่วงกล่าวถึงจะขอกล่าวถึงหลวงพ่อว่า ท่านสำเร็จวิชา ของพระพรหมถึงกับ “พระ”อนุญาตให้ท่านทำพิธีเป่ายันต์พรหมสี่หน้าช่วยคนเป็นสาธารณะทุกปีปีนี้เป็นปีที่ 8 แล้ว ทุกปีพระพรหมจะมาแสดงปฎิหารย์ให้เห็นประจักร อย่างที่สายตาคนเราพิสูตรได้คือ อาการของขึ้นที่มากมายเหลือเกิน ทั้งๆที่หลวงพ่อก็นั่งหลับตาจับสายสิญจน์ไว้เท่านั้น พระพรหมของหลวงพ่อจะมีอานุภาพเป็นพระพรหมไม่ไช้เป็นพระเครื่องทั่วไป มีอานุภาพ ดังการเป่ายันต์ 4 อย่างสรุปคือเป็นเลิศ ทาง “เมตตามหานิยม ” เป็นที่สุด เจ้านายลูกน้องเห็นหน้าเป็นต้องมนต์สะกด เจอหน้าใครมีแต่ความรักให้ เรื่องนี้มีประสบการณ์มากนัก เช่น
1.เจ้าหนี้จะมาทวงหนี้เจอหน้าลูกหนี้ที่ใส่พระพรหมของหลวงพ่อ เกิดพูดไม่ออกสงสารมากถึงขนาดควักเงินของตัวเองให้ลูกหนี้ไปอีก
2.แคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวง กันภัยกัน คุณไสยกันผี ลม เพลมพัด อาถรรพ์ต่างๆ
3.เงิน ทอง เร่งโชคลาภให้ไหลมาเทมาง่ายไม่ติดขัด การงานธุรกิจเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขายดี เป็นเศรษฐี
4.แก้ดวงไม่ดี ดวงตก ทุกโทษภัยจากดวงดาว ราศี พระราหู และ เบญจเพสด้วย
ปีนี้ คนไทยจะได้รับทุกโทษ จากดวงดาวราศีอยู่มาก จะเห็นว่า ปัญหาเรื่องข้าวของแพง เศรษฐกิจไม่ดีการเงินไม่คล่อง หลวงพ่อจึงให้สร้างพระพรหมปีนี้เป็นพระพรหมกรอบกระจก(เหมือนกรอบรูป)ด้านล่างเป็นพระราหู เรียกว่า “พระพรหมสยบพระราหู” หมายถึงพระพรหมมีอำนาจข่มดวงดาว ราศี สิ่งอัปมงคลอาถรรพ์ ทั่งปวง ในยุคสมัยอย่างนี้ ใช้พระพรหมสยบพระราหูจึงจะดีที่สุด

*****************************************************************

- พระเครื่องไม่ถึง 800 บาท ขออนุญาต ส่งลงทะเบียน
- ถ้าต้องการให้ส่ง EMS ขอค่าส่ง เพิ่ม 30 บาท
- หากโอนเเล้ว แจ้งข้อความ ทาง mailbox เท่านั้น เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ ขอบคุณครับ
ราคาเปิดประมูล 310 บาท
ราคาปัจจุบัน 330 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ 20 บาท
วันเปิดประมูล พฤ. - 12 มี.ค. 2569 - 13:38:36 น.
วันปิดประมูล อ. - 17 มี.ค. 2569 - 10:36:21 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูล อั๋นพระบ้าน (773)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     330 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    junshern222 (3K)(2)

 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 ผู้เสนอราคาราคาเวลา
  junshern222 (3K)(2) 330 บาท จ. - 16 มี.ค. 2569 - 10:36:21 น. (ถึงราคาขั้นต่ำแล้ว)

www5
Copyright ©G-PRA.COM