(0)(0)
พญาเต่าเรือน บุญหลงมหาลาภ พระอาจารย์หนึ่ง วัดท่าโขลง จ ลพบุรี (หลวงพ่อเพี้ยนปลุกเสก) เมตตามหานิยม โชคลาภ






รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต





ชื่อพระเครื่อง พญาเต่าเรือน บุญหลงมหาลาภ พระอาจารย์หนึ่ง วัดท่าโขลง จ ลพบุรี (หลวงพ่อเพี้ยนปลุกเสก) เมตตามหานิยม โชคลาภ
รายละเอียด "หลวงพ่อเพี้ยน อัคคธัมโม" หรือพระครูวิมลสมณวัตร เจ้าอาวาสวัดเกริ่นกฐิน เป็นพระเกจิอาจารย์อาวุโสของเมืองลพบุรี เจ้าตำรับสุดยอดเครื่องรางของขลัง ตะกรุดโทน และผ้ายันต์แดง ที่มีประสบการณ์พุทธคุณกล่าวขานเลื่องลือกันไปทั่ว ทั้งในด้านเมตตา ค้าขาย ปกป้องคุ้มภัย มหาอุด และคงกระพันชาตรี

หลวงพ่อเพี้ยนเกิดในสกุลยอดวัด เมื่อปีพุทธศักราช 2470 ที่บ้านเกริ่นกฐิน ต.บ้านชี อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ได้เข้าพิธีอุปสมบทเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2519 ณ พัทธสีมาวัดกำแพง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี โดยมีหลวงพ่อเจือ เจ้าอาวาสวัดกำแพง เป็นพระอุปัชฌาย์ ได้รับฉายาอัคคธัมโม มีความหมายว่าผู้มีธรรมอันยอดเยี่ยม

ภายหลังเข้ารับการอุปสมบทได้ย้ายไปพำนักที่วัดเกริ่นกฐิน เพื่อบำเพ็ญสมณกิจ สวดมนต์ เจริญจิตตภาวนา และได้มีโอกาสได้ร่ำเรียนวิทยาคมจากหลวงพ่อปาน เจ้าอาวาสวัดเกริ่นกฐิน ในยุคนั้น

หลวงพ่อปานได้กล่าวเน้นย้ำเป็นการเตือนสติอยู่เสมอว่า คนเราจะทำการใดๆ ต้องมีจิตที่มุ่งมั่น ตั้งใจในการศึกษา หัวใจของการศึกษาวิชาอาคมให้บังเกิดผล ถึงความขลังและความศักดิ์สิทธิ์ จะต้องเริ่มที่สติ เมื่อสติมั่นคงก็จะบังเกิดเป็นสมาธิ ทำให้เกิดปัญญา สามารถทำจิตให้เป็นหนึ่งเดียว และเมื่อถึงขั้นนั้นจะทำสิ่งใดๆ ย่อมได้ผล

ดังนั้น เมื่อหลวงพ่อเพี้ยนได้ฝึกจิตตามแนวทางของหลวงพ่อปาน ทำให้การเรียนด้านวิชาอาคม บังเกิดความก้าวหน้า และได้รับความศรัทธาจากชาวบ้านโดยทั่วไป
ราคาเปิดประมูล 40 บาท
ราคาปัจจุบัน -- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --
เพิ่มขึ้นครั้งละ 10 บาท
วันเปิดประมูล อา. - 01 ก.พ. 2569 - 01:35:47 น.
วันปิดประมูล พ. - 04 ก.พ. 2569 - 01:35:47 น. (เหลือเวลา 2 วัน 12 ชั่วโมง 1 นาที)
ผู้ตั้งประมูล seenuanchai (3K)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     40 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --


Copyright ©G-PRA.COM
www5