| ชื่อพระเครื่อง |
เคาะเดียวเบาๆ 300 ขุนแผนแสนหวี (ขุนแผนรุ่นแรก)เนื้อขาวผงแป้ง7ตลาดฝังตะกรุดมนต์มึน1ดอก ครูบาบุดดา วัดหนองบัวคำ จ.ลำพูน |
| รายละเอียด |
Line ID : wet191
Tel : 082-3376291
ตำนานเมืองแสนหวี (อยู่ในกลุ่มเงี้ยว พม่า ไทใหญ่) เป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์มาก วันพญาวัน ทุกบ้านจะต้องนำกล้วยมาไหว้สากราบเจ้าฟ้า นับจำนวนกล้วยได้เป็นแสนๆ หวี แสดงถึงความยิ่งใหญ่ไพศาล และความสามัคคี ความปรองดองเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
หลวงปู่ครูบาท่านสร้างขุนแผนรุ่นแรกตามตำรา พระเจ้าแสนหวี ที่ทรงเมตตามหาเสน่ห์ ทรงอิทธิพลและมีอำนาจมากที่สุด
ตำรา พระเจ้าแสนหวีเทียบขุนแผนแสนหวีว่า
๑)นับเครือกล้วยเท่าใดมีเสน่ห์มากเท่านั้น
๑)นับหวีกล้วยเท่าใด มีเสน่ห์เมตตาเท่านั้น
๑)นับลูกกล้วยเท่าใด มีเสน่ห์เมตตาเท่านั้น
๑)นับจิ๋นกล้วยเท่าใดมีเสน่ห์เมตตาเท่านั้น
ขุนแผนแสนหวีของครูบาท่านสร้างและลงเสกไม่เหมือนใคร เป็นพระขุนแผนตำรับลานทอง ที่บูชาใช้ติดตัวแล้ว เมตตามหาเสน่ห์มากขึ้นทุกวันทุกคืน อย่างเช่น ใช้ 3 วันสาวมองหน้า 5 วัน ยิ้ม 9 วัดเดินมาหา 15 วัน พูดด้วย 20 วันไปด้วยกัน เพิ่มเติมเมตตามหาเสน่ห์ขึ้นทุกวันทุกเวลา มีเมตตามหาเสน่ห์แรงอย่างนี้
มีพุทธคุณทางด้านการเงินการทองด้วย เพราะเจ้าแสนหวี อุดมสมบูรณ์นับกล้วยได้ตั้งแสนหวี แสดงถึงผู้คนเอาของเข้ามาถวาย มากมาย โภคทรัพย์การเงินการทองการทำมาหากินง่ายเหมือนปอกกล้วย
บูชาติดตัวไม่มีวันจน ไม่มีวันขาดลาภ มีแต่จะเกิดมหาเสน่ห์เมตตา มหานิยมมาก ควรใช้อย่างมีศีลธรรม นำไปใช้ในทางที่ดี กับผู้ที่ยังไม่มีเจ้าของ หลวงปู่ครูบาทำตะกรุดม้าคู่นางตำหรับดั้งเดิม โด่งดังไปทั่วเมืองเหนือ ไม่แปลกที่ท่านจะสร้างขุนแผนตามตำราที่ว่า แน่ เด็ดขาดเป็นรุ่นแรก ลองหามาบูชาแล้วจะเข้าใจว่าเมืองล้านนา ตำราลานทอง มีของดีอย่างนี้จริงๆ
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เรียนผู้ชนะประมูล ทางร้านพระเครื่องจะจัดส่งแบบลงทะเบียน
หากต้องการเปลี่ยนเป็นEMS สามารถเพิ่มค่าจัดส่งอีก40บาท และแจ้งทางข้อความได้ครับผม |
| ราคาเปิดประมูล |
280 บาท |
| ราคาปัจจุบัน |
300 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
| เพิ่มขึ้นครั้งละ |
20 บาท |
| วันเปิดประมูล |
อา. - 07 ธ.ค. 2568 - 12:23:01 น. |
| วันปิดประมูล |
จ. - 08 ธ.ค. 2568 - 21:50:33 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
| ผู้ตั้งประมูล |
ป๋าอาร์ม (4.5K)  
|