| ชื่อพระเครื่อง |
R63.เครื่องรางของขลัง!! เบี้ยแก้ ไม่ทราบที่ เหมาพระบ้านมาลงแบ่งปันวัดใจเท่าไหนเท่านั้นครับ เคาะเดียวเเดง |
| รายละเอียด |
R63.เครื่องรางของขลัง!! เบี้ยแก้ ไม่ทราบที่ เหมาพระบ้านมาลงแบ่งปันวัดใจเท่าไหนเท่านั้นครับ เคาะเดียวเเดง
พุทธคุณหลักของเบี้ยแก้คือ การป้องกันภัยอันตราย แก้สิ่งชั่วร้าย และทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการป้องกันคุณไสย มนต์ดำ และภูตผีปีศาจ ความเชื่อยังรวมถึงการป้องกันจากพิษภัยต่างๆ เช่น ยาสั่ง ยาเบื่อ และสัตว์ร้าย นอกจากนี้ยังเชื่อว่าเบี้ยแก้สามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยบางอย่างได้ โดยเสริมพลังด้านจิตใจและช่วยดูดซับโรคภัย
คุณสมบัติเด่น
ป้องกันคุณไสยและมนต์ดำ: ช่วยป้องกันและแก้ไขสิ่งชั่วร้ายที่เกิดจากเวทมนตร์คาถา
แคล้วคลาดปลอดภัย: คุ้มครองผู้พกพาให้ปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง
แก้ไขสิ่งอาถรรพ์: สามารถ "แก้ไข" อาถรรพ์หรือเหตุร้ายต่างๆ ให้กลายเป็นดีได้
บรรเทาโรคภัย: ช่วยเสริมพลังใจและอาจช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยทางกายได้
เพิ่มสิริมงคล: ทำให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง
ความเชื่อเพิ่มเติม
สัญญาณเตือนภัย: มีความเชื่อว่าหากเบี้ยแก้เริ่ม "สั่น" หรือมีเสียงจากภายใน คือสัญญาณเตือนภัยจากสิ่งไม่ดีที่กำลังจะเข้ามาใกล้
องค์ประกอบศักดิ์สิทธิ์: ภายในเบี้ยแก้จะบรรจุปรอท ซึ่งเชื่อว่ามีฤทธิ์ในตัวและเป็นที่เกรงกลัวของเหล่าภูตผีปีศาจ ปิดทับด้วยชันโรงและหุ้มด้วยตะกั่วหรือผ้า เพื่อให้เกิดพุทธคุณตามตำราโบราณ
การใช้งาน: สามารถใช้พกติดตัว ผูกเอว หรือห้อยคอ และในบางกรณีสามารถนำไปแช่น้ำมนต์เพื่อนำน้ำนั้นมาดื่มหรืออาบล้างอาถรรพ์ได้ |
| ราคาเปิดประมูล |
40 บาท |
| ราคาปัจจุบัน |
70 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!) |
| เพิ่มขึ้นครั้งละ |
10 บาท |
| วันเปิดประมูล |
อา. - 30 พ.ย. 2568 - 12:35:13 น. |
| วันปิดประมูล |
พฤ. - 04 ธ.ค. 2568 - 10:28:42 น. (ปิดประมูลแล้ว) |
| ผู้ตั้งประมูล |
chavis (18.5K)   
|