ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : ***NEW!!!ให้ว่าด้วยพระคาถา "นะ-มะ-อะ-อุ"***(แนะนำ)(D)


***NEW!!!"แหวนพลังนวฤทธิ์" ประสบการณ์สูงมากๆๆๆ เรียกโชคลาภ เสริมดวงบารมีไม่ให้ตกต่ำ มหาเสน่ห์ขั้นสูง แคล้วคลาด มหาอำนาจ***(รายการแนะนำ)

(และมีรายการแนะนำที่น่าสนใจอีกหลายรายการให้เลือกชม คลิ๊กที่นี้ได้เลยครับ)
http://www1.g-pra.com/webboard/show.php?Category=sale%20&No=91363

หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ แห่งวัดเพชรบุรี (สุสานทุ่งมน) จ.สุรินทร์ ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์รูปหนึ่งที่สำเร็จวิชาถึงขั้นอภิญญาญาณ วัตถุอาถรรพ์แต่ละอย่างนั้น ที่ท่านจัดสร้างขึ้นมาล้วนแต่จัดสร้างขึ้นมาด้วยอำนาจแห่งอภิญญาญาณ สำเร็จขลังในตัววัตถุอาถรรพ์เองทั้งสิ้น

"แหวนพลังนวฤทธิ์" ของท่านนี้ก็เช่นกัน เป็นแหวน "รุ่นแรก" ที่ท่านจัดสร้างขึ้นมาด้วย "พิธีขอมโบราณดึกดำบรรพ์ " มีอำนาจ "นวฤทธิ์" (มีฤทธิ์สำเร็จอยู่ในตัวแหวนถึง 9 อย่าง) ในมหาพิธี "เสาร์ 5 มหาบารมี"
และมหาพุทธาภิเษกใน "วันเสาร์ห้า" ซึ่งโบราณถือว่า เป็นวันที่มีความศักดิ์สิทธ์ิ พุทธคุณเข้มขลัง เพราะแรงด้วยกำลังวัน-เดือน-ปี
ทั้งได้ประกอบพิธีอัญเชิญบูรพาคณาอาจารย์ของหลวงปู่ท่านตามแบบพิธีขอมโบราณเต็มสูตรเต็มพิธีเป็นครั้งแรก เพื่อบรรจ "ุพลังวิเศษ" ("พลังนวฤทธิ์") ลงสู่ "แหวนพลังนวฤทธิ์" อย่างสุดขีดเต็มความสามารถของท่าน ("พลังนวฤทธิ์" คือ ให้มีฤทธิ์สำเร็จอยู่ในตัวแหวนถึง 9 อย่าง 9 ประการ)

ทั้งหลวงปู่ท่านยังได้เมตตารวบรวม แผ่นยันต์ 159 ยันต์ 129 นะ (อย่างละ 108 พับ) ฉนวนพระกริ่งแซยิค 80 ฉนวนพระกริ่งฉลองชัย ฉนวนพระกริ่งรวยมหาเศรษฐี (รุ่นตัด "สายรุ้ง") ฉนวนพระชัยเพชรกลับ ฉนวนแผ่นยันต์ไม่ละลาย (รุ่นฉลองชัย) ปรกเม็ดฟักทอง (รุ่นบล๊อคแตก) ชนวนครอบน้ำมนต์พรหมคุณ ชนวนกริชสำริดพรหมคุณ (รุ่น 1 และรุ่น 2) ตะกรุดน้ำ ตะกรุดชุด 12 ดอก ตะกรุดโทน เหรียญหลวงปู่ (ทุกรุ่นเท่าเคยจัดสร้างมา) ฯลฯ เป็นต้น
นำมาเป็น "ชนวน" ในการจัดสร้าง "แหวนพลังนวฤทธิ์" นี้ขึ้นมา

โดยจัดสร้าง "แหวนพลังนวฤทธิ์" เป็นลาย "นาคเกี้ยว" (แบบซ่อนหัวซ่อนหาง) โดยมี "อักษรขอม" โบราณ สลับขั้นกันอยู่ 4 ตัว บนตัวแหวน ระหว่างลายต่อลาย คือ คำว่า "นะ-มะ-อะ-อุ" ซึ่งถือว่า เป็นสุดยอดแห่ง "พระคาถา" ทั้งมวล และมี "มหาอนุภาพ" เด่นในทางด้าน โชคลาภ มหาเสน่ห์ขั้นสูง แคล้วคลาด คุ้มครอง ป้องกัน "แหวนนวฤทธิ์" นี้มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ ๒ เซ็นติเมตร

โดยหลวงปู่ได้ให้ ความหมายของพระคาถาบทนี้ว่า
"นะ" หมายถึง พ่อ
"มะ" หมายถึง แม่
"อะ" หมายถึง พระรัตนตรัย (พระพุทธ-พระธรรม-พระสงฆ์)
"อุ " หมายถึง พระอุปฌาย์-ครูบาอาจารย์
ซึ่งผู้ใดมีความกตัญญูรู้คุณ ทำความเคารพ บุคคล 4 จำพวก นี้อย่างเหนือหัวยิ่งยวดเสียแล้ว ย่อมเป็นที่อนุโมทนาของบุคคลทั่วไปที่พบเห็น รวมไปถึงเทพยดาทุกชั้นฟ้า ไปที่ไหนย่อมตกน้ำไม่ไหล-ตกไฟไม่ไหม้ ทำมาหากินย่อมมีแต่ความเจริญ ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ไม่ตกอับ ยากจน หรือดวงตกเลย

หลวงปู่ได้บอกวิธีการใช้ "แหวนพลังนวฤทธิ์" ไว้ว่า
1. ถ้าต้องการไปติดต่อ "ผู้หลัก ผู้ใหญ่" หรือ ต้องไปติดต่อด้าน "การงาน" "การค้า" ให้หมุนอักษรคำว่า "นะ" ไว้ด้านบน พร้อมภาวนาพระคาถาว่า "นะมะอะอุ" 3 จบ
2. ถ้าต้องการติดต่อ "ผู้หญิง" หรือ "คนรัก" หรือต้องการ "โชคลาภ" หรือจะ "เสี่ยงโชคลาภ" ให้หมุนอักษรคำว่า "มะ" ไว้ด้านบน พร้อมภาวนาพระคาถาว่า "มะอะอุนะ" 3 จบ
3. ถ้าต้องการให้ "แคล้วคลาด" หรือ เป็น "เดช ศรี บารมี" ให้เป็น "มหานะจังงัง" ให้หมุนอักษรคำว่า "อะ" ไว้ด้านบน พร้อมภาวนาพระคาถาว่า "อะอุนะมะ" 3 จบ
4. ถ้าต้องการให้เป็น "คุ้มครอง ป้องกัน มหาอุตน์" ให้หมุนอักษรคำว่า "อุ" ไว้ด้านบน พร้อมภาวนาพระคาถาว่า "อุนะมะอะ" 3 จบ

อำนาจพุทธคุณของ "แหวนพลังนวฤทธิ์" จึงแรงมากๆๆ คนในพื้นที่ต่างทราบกันดี และหวงแหนของดีของท่าน ไม่ปล่อยให้หลุดมือ พุทธคุณจึงแรงมากๆๆๆ
และมีประสบการณ์สูงมาก
จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นายทหารทุกเหล่าทัพ (โดยเฉพาะผู้ปฏิบัติภารกิจอยู่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้) ตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง ผู้ที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทุกประเภท นักกีฬาทุกประเภท นักทำมาหากินทุกประเภท มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง

พุทธคุณแรงเกินราคา คุ้มค่ามากๆๆๆ กับความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย ฯลฯ เป็นต้น
เมื่อเทียบกับเงินเพียงน้อยนิดที่ท่านเสียไปแต่ก็ยังสามารถหาใหม่ได้ แต่ความปลอดภัยในชีวิต ร่างกาย ทรัพย์สิน การมีชื่อเสียง ตำแหน่งที่สูงขึ้น การมีโชคลาภขั้นสูง มหาเสน่ห์ มหานิยมที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม การชนะเหนือคู่แข่งขันทั้งหลาย นี้สิครับที่หาได้ยากยิ่งกว่า โอกาสมาถึงแล้วน่ะครับ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปน่ะครับ เสียดายแทน และยังเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้สูงขึ้นมากกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ด้วย

จึงคุ้มค่ามากๆๆๆ ครับ เชื่อถือได้ น่าใช้งานมากๆๆๆๆครับ ช่วงนี้ "นาทีทอง" ครับ พิเศษราคาเบาๆๆๆ
***ข่าวดี!!! (พิเศษ)สำหรับผู้ที่สนใจต้องการที่จะบูชา แต่มีปัจจัยน้อย ช่วงนี้กระผมเปิดให้บูชา โดยท่านสามารถชำระแบบแบ่งจ่ายเป็นงวดๆได้***
+++ของดีๆๆๆ ไม่จำเป็นต้องจ่ายครั้งเดียวเสมอไป+++มีที่นี่ที่เดียว!!! ท่านสะดวกจ่ายแบบไหน ขอให้บอกกระผมมา ถ้าเราไปกันได้ กระผมยินดีเสมอครับ ลองโทรมาคุยกันก่อนได้น่ะครับ***
(ถ้าให้จัดส่งให้ ขอค่าส่ง EMS อีก 50 บาท ด้วยน่ะครับ) ส่งให้รวดเร็วทันใจ หุ้มกันกระแทกให้อย่างดี ใครเจรจาดี พูดจาไพเราะน่าฟัง อัธยาศัยถูกคอ ถูกใจกัน อาจต่อรองราคาลงมา และได้ของดีราคาถูกไปใช้งาน รีบๆ หน่อยน่ะครับ (ของดี แรงๆๆ ราคาถูก พออยู่ได้ คือหัวใจของลูกค้าของเรา)

[[[ปล.หากท่านใดมีความสนใจวัตถุมงคลของกระผมรายการใด แล้วอยากใช้สิ่งของมีค่า (ทุกอย่าง) ของท่าน แลกเปลี่ยนวัตถุมงคลของกระผม ทางกระผมก็มีความยินดีในการรับแลกเปลี่ยนด้วยน่ะครับ สอบถามคุยกันได้น่ะครับ
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ]]]

ผู้ที่สนใจบูชา โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น)

โดยคุณ chanan_hotmail (332)[ส. 11 ต.ค. 2551 - 02:55 น.]โดยคุณ chanan_hotmail (332)[ส. 11 ต.ค. 2551 - 02:58 น.] #388331 (1/1)


(D)


ผู้ที่สนใจบูชา โปรดเรียกใช้และติดต่อโดยตรงที่ คุณชนันท์ 089-491-6819 (ติดต่อได้ทุกเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการฯ ไม่มีสาขาอื่น)

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM