(0)
ปลัดขิกหลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง นนทบุรี ตัวที่ 2
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องปลัดขิกหลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง นนทบุรี ตัวที่ 2
รายละเอียดปลัดขิกหลวงพ่อตี๋ วัดหูช้าง นนทบุรี ท่านเป็นลูกศิษย์และหลานหลวงพ่อกี๋ วัดหูช้างเนื้อไม้พยุง และเป็นศิษย์เพียงรูปเดียวที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาการทำปลัดฯ.มาจากหลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง ชนิดที่ว่าเต็มสูตร-เต็มกำลังตามตำหรับของการสร้างปลัดขิกทุกขั้น-ทุกตอนความขลังและอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์จึงมิได้ยิ่งหย่อนไปกว่าปลัดฯ.ของ หลวงพ่อกี๋อาจารย์ท่านเองแม้แต่น้อย สุดยอดด้านเมตตา ค้าขาย โชคลาภหลวงพ่อลงเหล็กจารเต็มสูตร ผมได้เช่าบูชามาจากวัดโดยตรงครับนำมาแบ่งกัน ท่านจารย์เองกับมือทำครั้งละไม่มากและที่ท่านทำครั้งนี้ก็เพื่อให้ทำบุญเพื่อสร้างศาลาฯที่วัดหูช้างโดยตรง ไม่แพงครับ

สกู๊ปพระเครื่องจากนสพ.บ้านเมือง : เซียนพระทึ่งท้าวเวสสุวรรณวัดหูช้าง โดนเอ็ม 16 งานสองมาตรฐานรอด
เซียนพระทึ่งท้าวเวสสุวรรณวัดหูช้าง โดนเอ็ม 16 งานสองมาตรฐานรอด

ป๋อง สุพรรณ แฟนพันธุ์แท้พระเครื่องคุยฟุ้งอาจาร์ตี๋ วัดหูช้าง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ไม่ใช่ธรรมดาท่านมีวิชาและเก่งจริง ผมไปร่วมจัดสร้างท้าวเวสสุวรรณเห็นว่าทางวัดขาดทุนทรัพย์สร้างศาลาสวดศพอีกหลายแสนเมื่อปีก่อน ชื่อรุ่นเสริมดวงผมรู้มานานแล้วว่า วัตถุมงคลทุกรุ่นของท่านไม่ใช่ขี้ไก่ หรือดีแต่คุย มีประสบการณ์ดีจากการบอกเล่าคนที่นำไปใช้กันจริงๆ ผมเองก็ศรัทธาหลวงพ่อองค์นี้ได้เห็นการปฏิบัติแล้วน่าเลื่อมใสมากครับ

ผู้เขียนแอบไปดูที่วัดช่วงค่ำๆ ได้เห็นบรรดาเซียนพระมากหน้าหลายตานั่งสนทนาพูดคุยกันด้านความขลังของวัตถุมงคลหลวงพ่อกี๋อดีตเจ้าอาวาสวัดหูช้างและวัตถุมงคลของหลวงพ่อตี๋ หรือพระครูสุวรรณโชติวุฒิ เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบันที่ได้ถ่ายทอดวิชามาจากหลวงพ่อกี๋ กิตตินนทคุณ มีทั้ง อี๋ด เมืองโบราณ, กิ๊บ วัดไทร, ตือเจริญ ท่าพระจันทร์, พจน์ เมืองนนท์, นันท์ ท่าพระจันทร์

ได้พบนายเสกสิทธิ์ ช้างทอง หรือนายสอง 1 ในจำนวน 9 คนที่รอดจากกระสุนเอ็ม 16 งานสนามเลือดเดือนที่ผ่านมาเขาคนเดียวที่รอดอีก 8 ตายเรียบ นายสองเล่าถึงเหตุที่รอดมาได้ว่า เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2553 ทหารใช้ปืนจ่อยิงที่ขาซ้ายของเขา 2 นัดแบบเผาขนระยะใกล้กระชั้นชิดถูกที่ขาเป็นรอยช้ำบวมเป่งไม่สามารถนุ่งกางเกงยีนได้หลายวัน เขาคิดว่าเขาไม่รอดเป็นเรื่องแปลกและอัศจรรย์ยิ่งที่เขาแค่ขาบวม วันนั้นนายสองบอกว่า ทั้งตัวใช้วัตถุมงคลท่านอาจารย์ตี๋ วัดหูช้าง มีทั้ง ท้าวเวสสุวรรณ ล็อกเกตหลวงพ่อตี๋ เบี้ยแก้ ตะกรุดโทนเนื้อตะกั่ว ปลัดขิก ล้วนเป็นวัตถุมงคลสายหลวงของวัดหูช้างทั้งหมด

ต่อมาเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2553 หลังจากไปส่งแฟนทำงานแล้วนายสองจึงขับ จยย.ไปที่ชุมนุมแถวสามย่านหัวลำโพง เวลาประมาณ 10.00 น. เขาถูกยิงด้วยปืนเอ็ม 16 ที่หัวคิ้วซ้ายกระสุนไปตุงอยู่ที่โพรงจมูกไม่ทะลุไปที่อื่นทำให้ตาบอดสนิท ซึ่งนายสองบอกว่าเพื่อนๆ อีก 8 คนก็ถูกทหารใช้ปืนเอ็ม 16 ยิงโดนจุดเดียวกันตายเรียบแต่เขากลับรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์ ในตัวของ นายสองใช้วัตถุมงคลชุดเดิมที่มีอยู่อย่างมั่นอกมั่นใจในวัตถุมงคลของหลวงพ่อตี๋ หรือพระครูสุวรรณโชติวุฒิ เจ้าอาวาสวัดหูช้าง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี องค์ปัจจุบัน

อีกรายหนึ่งชื่อนายสุภนิช อยู่สำราญ หรือนายอ๊อฟ คนนี้ดูแลร้านอาหารอยู่ย่านพุทธมณฑลสาย 1 เล่าให้ฟังอย่าตื่นตาตื่นใจว่าขณะนั่งกินอาหารที่ร้าน มีวัยรุ่น 2 คนขับรถ จยย.มาจอดหน้าร้านแล้วลงมาทำทีเป็นขอซื้ออาหารการกิน ขณะที่นายอ๊อฟหันหลังไปคุยกับเพื่อนที่ชื่อเอก ตลิ่งชัน เซียนพระท้องถิ่น ได้ยินเสียงปืนแชะๆ จึงหันไปดูเห็นวัยรุ่นกำลังเล็งปากกระบอกปืนสั้นมาที่เขาแล้วลั่นไก 2 นัดแรกไม่ออกนัดที่ 3 และ 4 ออกแต่ไม่โดนทั้งที่ห่างกันแค่ 2 เมตรเห็นจะได้ แล้วขับรถหนีไป นายอ๊อฟบอกว่านายเอกเพื่อนของเขาได้ขอร้องให้เขาแขวนท้าวเวสสุวรรณอาจาร์ตี๋ วัดหูช้าง นนทบุรี รุ่นเสริมดวงซึ่งวัดสร้างไว้ล่าสุด

จากการสอบถาม พระครูสมุห์อำพล หรือพระอ๊อด ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดหูช้างบอกว่า วัตถุมงคลของอาจารย์ตี๋ หรือพระครูสุวรรณโชติวุฒิ ละลงมือเขียนอักขระเลขยันต์หรือที่เรียกว่าจารอักขระด้วยมือของท่านแล้วปลุกเสกซ้ำหลายๆ วัน ท่านลงมือทำเองไม่วาตะกรุด เบี้ยแก้ ปลัดขิก และบางอันเป็นอาทิตย์เป็นเดือนก็มีอย่างท้าวเวสสุวรรณ รุ่นนี้มีประสบการณ์มากทีเดียว สร้างไว้สองเนื้อทองเหลือง วัดให้บูชา 300 นวโลหะเปียกทอง 1,000 บาท หลังมีข่าวคนถูกยิงไม่ออกบ้างไม่โดนบ้างทำให้ผู้คนรวมทั้งเซียนพระมาบูชาเกือบหมดแล้วโยม คุณกิ๊บ วัดไทร มาขอแบ่งช่วยวัดไปวางที่ร้านสนามพระท่าพระจันทร์ ให้บูชาในราคาวัดก็ขออนุโมทนาบุญด้วย หากไปวัดหูช้างไม่ถูกก็ไปที่ท่าพระจันทร์ก็ได้
วัตถุมงคลของท่านมีประสบการณ์ลง นสพ บ้านเมืองแล้วครับ สร้างครั้งละไม่มากครับ
ราคาเปิดประมูล330 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลส. - 03 ก.ค. 2553 - 13:02:22 น.
วันปิดประมูลอ. - 13 ก.ค. 2553 - 13:02:22 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลsoravich (615)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     330 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM