(0)
หลวงพ่อคูณ รุ่นโดดตึก หรือ รุ่นสหกรณ์ ด่านขุนทด ปี 2530 พิมพ์นิยมเลข๓มีขีด""""
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องหลวงพ่อคูณ รุ่นโดดตึก หรือ รุ่นสหกรณ์ ด่านขุนทด ปี 2530 พิมพ์นิยมเลข๓มีขีด""""
รายละเอียดหลวงพ่อคูณ รุ่นโดดตึก หรือ รุ่นสหกรณ์ ด่านขุนทด ปี 2530 กำเหรียญกระโดดตึก 3 ชั้น !! รอดตาย ประสบการณ์สุดยอด ลงข่าวมาแล้ว สำหรับรุ่นนี้ ...
หลวงพ่อคูณ หรือ พระเทพวิทยาคม วัดบ้านไร่ ตำบลกุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เดิมชื่อ คูณ ฉัตรพลกรัง เกิดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๔ ตุลาคม ๒๔๖๖ ตรงกับแรม ๑๐ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีกุน ที่บ้านไร่ ม.6 ต.กุดพิมาน อ.อ่านขุนทด จ.นครราชสีมา ในครอบครัวของชาวไร่ชาวนาที่อยู่ห่างไกลความเจริญ บิดาชื่อ นายบุญ ฉัตรพลกรัง มารดาชือ นางทองขาว ฉัตรพลกรัง มีพี่น้องร่วมบิดามารดาเดียวกัน ๓ คน คือ ๑ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ๒ นายคำมั่ง แจ้งแสงใส ๓ นางทองหล่อ เพ็ญจันทร์ มารดาคือ นางทองขาว เล่าให้เพื่อนบ้านฟังว่า ก่อนตั้งครรภ์ กลางดึกของคืนวันหนึ่งเวลาประมาณตี ๓ นางได้ฝันเห็นเทพองค์หนึ่ง มีกายเรืองแสงงดงาม ลอยลงมาจากสวรรค์ มาที่บ้านของนางและกล่าวว่า... เจ้าและสามีเป็นผู้มีศีลธรรม เมตตาต่อสรรพสัตว์ทั้งปวง ประกอบการงานอาชีพด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ทั้งยังสร้างคุณงาม ความดีมาตลอดหลายชาติ เราขอำนวยพรให้เจ้า และครอบครัวมีแต่ความสุขสวัสดิ์ตลอดไป และเทพองค์นั้นยังได้มอบดวงแก้วใสสะอาดสุกว่างให้แก่นางด้วย "ดวงมณีนี้ เจ้าจงรับไปและรักษาให้ดีต่อไปภายหน้า จะได้เป็นพระพุทธสาวกหน่อเนื้อพระชินวร เพื่อสืบพระพุทธศาสนา เป็นเนื้อนาบุญ ที่พึ่งของสัตว์โลกทั้งปวง"
หลวงพ่อคูณสั่งว่า เมื่อมีพระเครื่องของหลวงพ่อคูณติดตัว ให้ภาวนา "พุทโธ" ทำจิตให้เป็นสมาธิแน่วแน่ ละเว้นถ้อยคำด่าทอ ค่าพ่อแม่ตน และพ่อแม่บุคคลอื่น และอย่าผิดสามีหรือภรรยาผู้อื่น ให้สวยมนต์ก่อนเข้านอนทุกคืน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด และหวงพ่อคูณย้ำว่า "ถ้ามีใจอยู่กับ พุทโธ ให้เป็นกลาง ๆ ไม่สอดส่ายไปที่ไหน นั่นหมายความว่า ใจเป็นสมาธิ จะช่วยปกป้องคุ้มครองเราได้ดียิ่ง...ยิ่งกว่ามีวัตถุมงคลใด ๆ ในโลก" รับประกันความแท้ 100% หากพิสูจน์ได้ว่าพระเก๊คืนเงินเต็มแน่นอน มิตรภาพและความรู้สึกของคุณสำคัญเสมอครับ
ราคาเปิดประมูล700 บาท
ราคาปัจจุบัน1,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลส. - 29 พ.ค. 2553 - 06:23:13 น.
วันปิดประมูลอ. - 08 มิ.ย. 2553 - 06:23:13 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลนิลพัฒน์ (4647)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ส. - 29 พ.ค. 2553 - 06:23:56 น.
.


.


ข้อมูลเพิ่มเติม 2ส. - 29 พ.ค. 2553 - 06:24:17 น.
.


.


 
ราคาปัจจุบัน :     1,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM