(0)
รายการวัดใจ น้ำมันปู่ฤาษีตาไฟ จิ้งจกทองจินดาธรรมเก้าโกฏิ จิ้งจกเก้าหาง เมตตามหาเสน่ห์สายพราย เปิดแดงที่เคาะแรก
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องรายการวัดใจ น้ำมันปู่ฤาษีตาไฟ จิ้งจกทองจินดาธรรมเก้าโกฏิ จิ้งจกเก้าหาง เมตตามหาเสน่ห์สายพราย เปิดแดงที่เคาะแรก
รายละเอียดน้ำมันอาถรรพ์สาริกาหลงรัง อาศรมปู่ฤาษีตาไฟ ตำหนักพระราม 21.น้ำมันแรงๆ แค่พกติดตัวก็เป็นสุดยอดเสน่หารัญจวนจิต รัญจวนจิตใจ มวลสารมาหาเสน่ห์ล้วนๆ ที่ให้ผลแรงเห็นผลเร็ว ตามใบฝอย การใช้ ให้เอาน้ำมันนี้เจิมผมเจิมคิ้ว แล้วว่าคาถา
2.หลวงปู่จินดา วัดป่าหม้อ อ.พระยืน จ.ขอนแก่น อายุ 83 ปี ผู้สำเร็จวิชาธาตุสายครูโพนสะเม็ด วิชาธรรม 9 โกฏิ และวิชาทำผงปัญจมหาภูติ ของแท้หนึ่งเดียวเรื่องมหาเสน่ห์ ที่แรงจริง ดีจริง ใช้แล้วเห็นผลจริง มีประสบการณ์มาก
เครื่องรางสายพรายเสน่ห์ ชุดปัญจะมหาภูมิ กดพิมพ์พิมพ์มือที่สำนักเอง ถือเป็นสุดยอดของวิชาสายพรายชั้นสูง ที่จัดทำตามหลักวิชาเบญจธาตุ มหาขันธ์ พลีเอาผงภูติ ผงพรายต่างๆ มาทำมาสร้างขึ้น โดยนำเอาผงกระดูกผีตายโหง ที่โดนเขาโดนฆ่าตาย 7 กองฟอน ฆ่าตัวตาย 7 กองฟอน จมน้ำตาย 7 กองฟอน ตกต้นไม้และที่สูง 7 กองฟอน โดนฟ้าผ่าตาย 7 กองฟอน ขอพลีให้เขามาสร้างบุญสร้างกุศลร่วมกับปู่ด้วย แล้วจัดหาไขมันผีตายทั้งกลม เคี่ยวเอาน้ำมันพราย ผสมกับน้ำมันว่านเสน่ห์จันทร์ ดอกทอง สาวหลง กาหลงฝูงสี่ทิศ ผสมผงลูกกรอง ขนุนตายพราย ผงน้ำมันกะลาตาเดียว ผงห้าร้อยนาง ผงสาวหลง ผงสวาท ผงนางอกแตก ผงอิธะเจ ผงพรายกุมารทอง ผงใบลาน จารยันต์หัวใจขุนแผน 1 ผูก ผงใบลานจารยันต์ตับขุนแผน 1 ผูก ผงใบลานจารยันต์ขุนแผนกล่อมนางนอน 1 ผูก นำมาเผาบดละเอียดพร้อมๆ กับผงปัญจะมหาภูติ คลุกเคล้ารวมกับผงและว่านต่างๆ ด้วย ลบผงจิ้งจกเผือก ผงจิ้งจกมหาลาภ จิ้งจกโทนมหาเสน่ห์เมตตาลงไปด้วย และพิเศษสุดคือ ผงวิชาธรรม 9 โกฏิ มหาเศรษฐีสัมฤทธิ์ผล ผู้บูชาติดตัวเอาไป มีโชคลาภ มีเสน่ห์เมตตามหานิยม คนรักคนหลง เจ้านายลูกน้องคนรอบข้างรักใคร่ดียิ่ง ก่อนนำเครื่องรางทุกอย่างของปู่ไปใช้ ให้จุดธูป 9 ดอก น้ำ 1 แก้ว ดอกไม้หรือพวงมาลัย 2 พวง อธิษฐานต่อมหาภูติ ผู้เป็นใหญ่ในวิชา และครูวิชาธาตุสายญาครูโพนสะเม็ด ที่ใช้ประจุมหาเวทสวดเสก ธาตุ 4 ขันธ์ 5 วิญญาณ 6 ให้เกิดเป็นรูปเป็นนาม นำไปใช้นำไปบอกกล่าวบนใช้ได้ดังใจ แล้วอุทิศสังฆทาน ให้แรงครูบาอาจารย์ได้ยิ่งดีมากๆ เครื่องรางทุกอย่างทำมือ เสกจารทีละองค์ รูปลักษณ์จึงไม่ได้สวยงามเหมือนของโรงงาน แต่แรงด้วยพุทธคุณอานุภาพของการเสกแน่แท้
จิ้งจกทองจินดามณี ธรรม 9 โกฏิ เนื้อผงจินดามณี ธรรม 9 โกฏิ ลงทอง มีคาถาบูชาดังนี้
คาถาบูชา : จกจะมุมหิ อุปะสะนัง เสน่หังลาภัง ตันหาหิ กาสะมะ อุปัชชะติ 9 จบ ภาวนาเอาไว้ มีเสน่ห์เมตตา มีโชคลาภอีกด้วย
แรงๆๆๆๆ แต่ถูกกว่าที่คิด บูชาพร้อมใบคาถาครับผม มีใบคาถาให้.....
3.********หลวงปู่สวาท วัดป่าศรีคงมูลภูโน จ.กาฬสินธุ์ เจ้าตำรับ วิชาจิ้งจกเผือกเก้าหาง มหาเสน่ห์ มหาลาภ ดีจริง แรงจริง เรื่องมมหาเสน่ห์ มหาลาภ ตำราการสร้างยันต์สายหลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง หลวงปู่ทอง วัดราชโยธา ตำราคาถาวิชาจิ้งจกหลวงปู่ศุข ตำราวิชาผงยาแฝดลำโพงกาสลัก สายลาว สายเขมร
เครื่องรางมหาเสน่ห์ ได้ผลจริงแรงที่สุด เห็นผลทันใจ
ขนาดจิ้งจกเผือก ยาวประมาณ 5 เซนติเมตร, กว้างประมาณ 2.5 เซนติเมตร
****** จิ้งจกเผือกเก้าหาง มหาเสน่ห์ มหาลาภ เนื้อผงผสมผงว่านมหาเสน่ห์มหาลาภ สรรพคุณอิทธิ์ฤทธิ์ความศักดิ์สิทธิ์ของจิ้งจกเผือกใช้ได้ดีด้าน
1. มหาเสน่ห์ทั้งชายหญิงเกย์ทอมดี้ ดีทุกคน อธิษฐานปลุกเสกใช้เอา สำเร็จผลเห็นทันตา
2. ด้านเมตตา มหานิยม ผู้ใหญ่บริวารเพื่อนฝูงเพศตรงข้ามนิยมชมชอบพอใจในตัวเรายิ่ง เมตตาค้าขายมีกำไร ทำมาค้าขึ้นคูณทวีลาภ
3. ด้านโชคลาภ เสี่ยงดวงสุดยอดของวิชาจิ้งจกเผือก ๙ หาง ต้องเรื่องเสี่ยงโชคทั้งหวยเบอร์ ล็อตเตอรี่ เสี่ยงโชคพนันขันต่อ แข่งม้า แข่งรถชนะได้เห็นผลทันใจจริง
ปลุกเสกด้วยวิชาจิ้งจกเผือกเด่นโชคลาภ มี ๙ หางแรงด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ประจุวิทยาอาคมพลังโลกียะวิศัยอาคมด้านเสน่ห์เรื่องรักๆ ใคร่ๆ เห็นผลดีมาก
ทั้งนี้มวลสารที่นำมาใช้เป็นส่วนสำคัญ ในการทำจิ้งจกเนื้อผง มีทั้งว่านดอกทอง ดอกว่านตีนจิ้งจก ว่านเอ็นเหลือง ว่านเศรษฐีอินเดีย ว่านเศรษฐีเรือนใหญ่ ว่านเศรษฐีเรือนในว่านเศรษฐีเรือนนอก ว่านนางพญาห้าร้อย ว่านเศรษฐีเรือนแก้ว ว่านห้าร้อยนางว่านเศรษฐีเรือนกลาง ว่านเศรษฐีพายทอง ว่านเศรษฐีนางกวัก ว่านเศรษฐีไซง่อน ว่านเศรษฐีจีน ว่านเศรษฐีกวนอิม ว่านหัวครู ว่านหอมดำ ว่านเพชรฉลูกัณฑ์ ว่านลูกไก่ทอง ว่านลิ้นมังกร ว่านรางนาค ว่านรางทอง ว่านแสนพันล้อม ว่านรางเงิน ว่านร่อนทอง ว่านเสน่ห์หา ว่านไม้ลัด ว่านเสน่ห์จันทร์หอม ว่านเสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์ ว่านเสน่ห์จันทร์ศรีมหาโพธิ์ ว่านเสน่ห์จันทร์เขียว ว่านเสน่ห์จันทร์แดง ว่านเสน่ห์จันทร์ขาว ว่านกระแจจันทร์หงษา ว่านขุนช้าง ว่านกาหลง ว่านเต่านำโชค ว่านทองคำ ว่านทิพย์เนตร ว่านหมอยแม่หม้าย ว่านหมอยยายชี นำเอาผงว่านที่บดได้ไปผสมกับผงวิชาครู อันได้แก่ผงหัวใจจิ้งจก 32 ตัว ผงอาการ 32 ผงครูจิ้งจก ผงพญาจิ้งจก ผงจิ้งจก 2 หางปี้ ผงจิ้งจกมหาลาภปี้ ผงจิ้งจกทองเกี้ยวปี้ ผงจิ้งจกดำปี้ ผงจิ้งจกลายปี้ ผงจิ้งจกหางด้วนปี้ ผงจิ้งจกสดุ้งปี้ ผงจิ้งจกหงายท้องปี้ ผงจิ้งจกเกี้ยวปี้ ผงจิ้งจกเผือกเก้าหางปี้มหาลาภ ผสมกดพิมพ์มือ เสกทีละองค์แล้วนำไปปลุกเสกเดี่ยว ว่าพระคาถาอ่านโองการชุมนุมครูจิ้งจก 108 เสกมนต์ขลังสำเร็จประสิทธิเม เป็นสุดยอดจิ้งจกที่ไม่มีใครเทียบได้ บอกได้เลยใช้ได้ตามจิตต้องการ
ปลุกจิ้งจกด้วยคาถา : จิหัง จะหัง จิจิจุจุ สัมปะติมานิ 11 จบ
ของดี ใช้แล้วได้ผล ไม่มีคำว่าพลาด
ขนาดจิ้งจกเผือก ยาวประมาณ 5 เซนติเมตร, กว้างประมาณ 2.5 เซนติเมตร
-มหากำเนิดดูดโชคลาภ จัดให้
ราคาเปิดประมูล89 บาท
ราคาปัจจุบัน269 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 02 ก.พ. 2553 - 20:13:48 น.
วันปิดประมูลพ. - 03 ก.พ. 2553 - 22:05:56 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลขุนฤทธิ์ (358)(3)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อ. - 02 ก.พ. 2553 - 20:17:40 น.
.


จิ้งจกเผือก 9 หาง


ข้อมูลเพิ่มเติม 2อ. - 02 ก.พ. 2553 - 20:19:51 น.
.


ยอดเครื่องรางดึงดูดเพศตรงข้าม ดึงดูดโชคลาภ ขออภัยที่ทำภาพเบลอๆ


 
ราคาปัจจุบัน :     269 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    praditp9 (964)

 

Copyright ©G-PRA.COM