(0)
คชสีห์มหาอำนาจ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน พุทธคุณท้าให้จับพลัง
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องคชสีห์มหาอำนาจ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน พุทธคุณท้าให้จับพลัง
รายละเอียดคชสีห์ มหาอำนาจนี้ รุ่นอายุยืน 109 ของหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ออกเมื่อต้นปี 2546 ท่านเสกฉนวนมวลสารต่างๆ แล้วจึงมรณะภาพ ก่อนเข้าพิธีใหญ่( รุ่นนี้ถือว่าทันท่านเสก)คชสีห์ ทำมาจากชนวนพระกริ่งและเหรียญหล่อ แผ่นพระยันต์ จารอักขระจากพระเกจิอาจารย์ทั่วประเทศ เป็นสุดยอดแห่งชนวนมวลสารในการจัดสร้างวัตถุมงคลจากการนี้จัดได้รวบรวมชนวนม วลสาร ฯลฯ ดังกล่าวมานำมาร่วมจัดสร้าง

"คชสีห์" เป็นสัตว์หิมพานต์ มีลำตัวเป็นราชสีห์ มีหัวเป็นช้าง จึงเรียกเป็นครึ่งช้างครึ่งราชสีห์
คชสีห์ เป็นสิงห์ผสมที่มีกายเป็นสิงห์ และมีช่วงหัวเป็นช้าง ตามตำรากล่าวว่าคชสีห์มีพลังเทียบเท่าช้างและสิงห์รวมกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นสัตว์ที่น่าเกรงขาม คชสีห์มีลักษณะคล้ายสัตว์หิมพานต ์อีกชนิดหนึ่งชื่อทักทอ คชสีห์ ราชสีห์ เป็นสัญลักษณ์แห่งการมีอำนาจ มีตบะ เดชะ ความยิ่งใหญ่ ตราของรูปคชสีห์และราชสีห์ เคยได้รับการยอมรับให้เป็นตราประทับของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวแต่โบราณกาลนับแ ต่ครั้งสมัยกรุงศรีอยุธยาตลอดมา เป็นการแสดงพระบรมเดชานุภาพของพระเจ้าแผ่นดินในอดีต แม่ทัพในทัพหลวงแต่โบราณก็ได้สัญลักษณ์คชสีห์ ราชสีห์ เป็นสำคัญ สืบทอดมาจนรัตนโกสินทร์ รวมถึงตระกูลสำคัญในอดีตอย่าง ตระกูลสิงหเสนีย์,ตระกูลคชเสนีย์ อันผู้เป็นต้นตระกูลได้ดำรงตำแห่งสมุหกลาโหม เป็นแม่ทัพซ้าย-ขวา รับราชการฉลองพระเดชพระคุณมา ราชสีห์/คชสีห์ จึงเป็นสัญลักษณ์แห่งความมีอำนาจความมีบุญญาธิการ แสดงออกถึงพลานุภาพตามตามลักษณะของตราคชสีห์และราชสีห์
รุ่นนี้เป็นรุ่น แรกของวัดบ้านจาน (บ้านเกิดหลวงปู่หมุน) ที่ได้รับเมตตาจิตจากหลวงปู่หมุนท่านตั้งใจสร้างเพื่อมอบให้กับวัดบ้านจาน ปัจจัยที่ได้จะนำไปบูรณปฏิสังขรณ์ภายในวัด ส่วนหนึ่งจะนำไปจัดซื้อที่ดินถวายวัดป่าหนองหล่ม อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ซึ่งหลวงปู่หมุน ได้ให้ความอนุเคราะห์มาตั้งแต่เริ่มแรก

ของหลวงปู่ หมุนนี่ดีทุกอย่างครับ สำหรับรุ่นนี้ นับว่าดีมากทีเดียวเพราะทำมาจากชนวนมวลสารทุกรุ่นที่หลวงปู่ได้ปลุกเสกมา ซึ่งชนวนมวลสารแต่ละรุ่นต่างก็เคยมีประสบการณ์มาแล้ว ทั้งเมตตาโชคลาภ และยังรวบรวมยันต์ต่างๆ จากพระเกจิดังทั่วประเทศมาหล่อรวมกันเพื่อเสริมให้คชสีห์นี้มีความเข้มขลังย ิ่งขึ้นด้วย พุทธคุณนั้นจึง ดี108 ครับ

*****ของท่าน รุ่นนี้ก็เริ่มได้รับความนิยมแล้วครับ เพราะมีลูกศิษย์นำไปใช้แล้วได้ประสบการณ์ ครับ*********

รับประกันความแท้ตามกฏ ส่ง EMS***
ราคาเปิดประมูล10 บาท
ราคาปัจจุบัน350 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 30 มิ.ย. 2551 - 09:23:43 น.
วันปิดประมูลส. - 05 ก.ค. 2551 - 09:23:43 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลblueboat (1278)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1จ. - 30 มิ.ย. 2551 - 09:27:49 น.
.


อ่านเรื่องราวของหลวงปู่หมุน ได้ที่นี่ครับ

http://www.love-amulets.com/article?id=31767&lang=th

หลวงปู่หมุน เป็นยอดอมตะเถระที่สะสมสรรพวิชาทั่วทุกแห่งหนด้วยการธุดงหาความ วิเวกและหาครูบาอาจารย์ที่มีวิชาแก่กล้าสั่งสมประสบการณ์ไปเรื่อยๆมีสหธรรม มิตรหลายรูปที่เป็นเกจิดังยกตัวอย่างเช่นหลวงปู่ทิม วัดช้างไห้ เกจิที่สามารถเชิญญาณหลวงปู่ทวดมาร่วมสร้างวัตถุมงคล
จนเป็นที่กล่าวขานจนถึงทุกวันนี้เล่นหากันองค์ละหลายๆแสนหลวงปู่หมุนได้แลก เปลี่ยนวิชากับหลวงปู่ทิมเป็นเวลานานหลายเดือนก่อนที่หลวงปู่หมุนจะธุดงต่อ ไปยังมาเลเซีย เพื่อไปหาหลวงพ่อครนวัดบางแซะต่อ หลวงปู่หมุนธุดงไปทั่วทุกแห่งหนได้ไปเรียนวิชาสายสมเด็จลุนที่นครจำปาศักดิ์ ประเทศลาวพระผู้ซึ่งสร้างปฏิหารมากมายจนเป็นที่กล่าวขานกันจวบทุกวันนี้สม เด็จลุนองค์นี้สามารถล่วงรู้อนาคตทุกอย่างได้ เดินบนน้ำได้เหาะเหินเดินอากาศได้และสามารถทำอีกหลายสิ่งที่มนุษย์ไม่สามารถ ทำได้วิทยาศาสตร์ยังไม่สามารถอภิบายได้เลยหลวงปู่หมุนได้เรียนวิชาต่างๆของ สมเด็จลุนผ่านทางหลานชายแท้ของสมเด็จลุนจนหมดไส้หมดพุงกันเลยทีเดียว
เกจิอาจารย์ยุคนี้ให้การยกย่องหลวงปู่หมุนว่าเป็นหนึ่งไม่เป็น2รองใครในแผ่น ดิน หลวงปู่สวนวัดนาอุดม ผู้สร้างกริ่งสายรกอันโด่งดังเหมือนพลุแตกในตอนนี้ ยังให้ความเคารพแก่หลวงปู่หมุนเป็นอันมากถือเป็นรุ่นพี่ที่เรียนวิชาสายสม เด็จลุนมาด้วยกัน หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมภูก็ให้ความเคารพเช่นเดียวกันหลวงปู่คำบุกล่าวไว้ว่าหลวงปู่หมุน เป็นพระที่เก่งมากมีบารมีมากจะไปหาใครเทียบเท่าเห็นจะไม่มีหลวงปู่เกลี้ยงวัดโนนแกดอายุ101ปีพระผู้ที่มีบารมีสูงสามารถเชิญญาณเทพได้ ยังกล่าวยกย่องหลวงปู่หมุนเป็นอย่างมากว่าท่านเก่งมากและมากด้วบารมีปลุกเสก วัตถุมงคลโดยการสร้างธาตุหนุนธาตุได้สร้างวัตถุชนิดไหนก็ทำให้เป็นของวิเศษ ได้ทุกอย่าง มีอยู่ครั้งหนึ่งหลวงปู่หมุนพร้อมหลวงปู่ละมัยรับกิจนิมนต์มาแถวสาย2ให้กับ ลูกศิษย์คนหนึ่งในงานเจอหลวงปู่กาหลงเขี้ยวแก้ว หลวงปู่ละมัยกับหลวงปู่หมุนทักหลวงปู่กาหลงว่าไม่เจอกันนานเลยนะเสือเหลือง แล้วศิษย์เลยถามหลวงปู่หมุนว่าทำไมกล่าวอย่างนั้นกับหวงปู่กาหลงล่ะครับท่าน หลวงปู่หมุนบอกว่าผิวหนังหลวงปู่กาหลงสีออกเหลืองจึงเรียกหลวงปู่กาหลงอย่าง นี้และหลวงปู่กาหลงยังให้ความเคารพหลวงปู่หมุนมากเช่นกันหลวงปู่กาหลงกล่าว ว่าเคยเจอกันตอนธุดงในป่าแถบภาคอีสานได้แลกเปลี่ยนวิชามาแล้วบอกว่าหลวงปู่ หมุนองค์นี้แหละเก่งมาก ตอนที่หลวงปู่หมุนท่านยังมีชีวิตสั่งเด็ดขาดห้ามโปรโมตห้ามเขียนข้อความ เกี่ยวกับท่านไม่ให้เขียนปฏิหารใดๆทั้งสิ้น ถ้าพูดถึงว่าถ้ามีการโปรโมตเหมือนเกจิหลายรูปยุคนี้ ปานนี้ราคาคงไปไกลเกินเอื้อมแล้วครับท่านตอนนี้ของๆท่านมีแต่คนเก็บหมดไม่ ค่อยออกมาหมุนเวียนในตลาด บางอย่างตอนนี้เล่นหากันเป็นหมื่นแล้วราคาที่ขึ้นไปนั้นเป็นมาเนื่องจาก ประสบการณ์โดยตรงของผู้ทีนำไปใช้ทั้งสิ้นแล้วพูดกันปากต่อปากไม่ได้มีการโปรโมตแต่อย่างใด


 
ราคาปัจจุบัน :     350 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM