(0)
( เหรียญรุ่น1 ปี2554 ) หลวงปู่นาค วัดป่าไทรย้อย ปราจีนบุรี เนื้ออัลปาก้า1โค๊ด หมายเลข๘๓๕ พร้อมซองรูปเดิมๆครับ สร้างน้อย 999 เหรียญ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง( เหรียญรุ่น1 ปี2554 ) หลวงปู่นาค วัดป่าไทรย้อย ปราจีนบุรี เนื้ออัลปาก้า1โค๊ด หมายเลข๘๓๕ พร้อมซองรูปเดิมๆครับ สร้างน้อย 999 เหรียญ
รายละเอียด( เหรียญรุ่น1 ปี2554 ) หลวงปู่นาค วัดป่าไทรย้อย ปราจีนบุรี เนื้ออัลปาก้า1โค๊ด หมายเลข๘๓๕ พร้อมซองรูปเดิมๆครับ สร้างน้อย 999 เหรียญ

หลวงปู่นาค ถือว่าเป็นพระเกจิอีกรูปหนึ่งที่อายุร้อยกว่าปี ปัจจุบันนับว่าหายากที่จะบวชตั้งแต่เป็นเณรใฝศึกษาจนร้อยกว่าปี หลวงปู่นาคเดิมบวชเป็นเณรที่วัดเกาะจันทร์ จ.ฉะเทริงเทรา ถิ่นกำเนิดเป็นคนฉะเทริงเทราตั้งแต่กำเนิด ขณะที่บวชอยู่วัดเกาะจันทร์ หลวงปู่นาคนับว่าเป็นพระเกจิที่ไม่หยุดนิ่ง เดินสายร่ำเรียนวิชากับเกจิยุคนั้นมาหลายต่อ หลายนับ อาทิ หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ที่หลวงปู่นาคท่านชื่นชมและยกย่องก็จะเป็น หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ ที่ท่านเคารพและนับถือที่สุด สมัยนั้นเป็นที่รู้กันดีว่า หลวงพ่ออี๋ไม่ให้ใครใกล้ชิดง่าย ๆ แต่เป็นที่รู้ของชาวบ้านแถวสัตหีบ ว่าพระองค์นี้แน่จริง ไม่อย่างนั้นหลวงพ่ออี๋ไม่สอนใครง่าย ๆแล้วท่านยอมและสอนวิชาให้หลวงปู่นาคได้อย่างไร
เสกเสร็จแม่พิมพ์แตก

ก็ยังเป็นเรื่องอัศจรรย์อีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ ที่เกิดขึ้นระหว่างพิธีพุทธาภิเษกรุ่นแรกของท่านในเมื่อก่อนเริ่มพิธี หลวงปู่ให้นำแม่พิมพ์ใส่เข้าไปในลังวัตถุมงคลด้วย เสกเอาฤกษ์เอาชัย เสกเสร็จค่อยทำลาย จากนั้นเรื่องไม่คาดฝัน ก็เกิดขึ้นหลังจากพิธีผ่านไปอย่างราบรื่น ลูกศิษย์ลูกหาก็ช่วยกันเก็บของ และก็นำแม่พิมพ์ออกมาทำลายพอเปิดลังมาก็พบกับความประหลาดใจ ไม่รู้จะมองหน้าใคร หันไปมองหน้ากันเอง งง ๆ แม่พิมพ์เกิดร้อยร้าวฝ่าไปบนเหรียญ ก่อนหน้านี้เห็นกันทุกคน ในวันนั้นผู้เขียนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย ขนลุกครับ เหตุการณ์ครั้งนี้กลับกลายเป็นเรื่องติดอกติดใจของลูกศิษย์ ที่ไปร่วมพิธีพุทธาพิเษกว่า นั่นเป็นเพราะว่าจิตหลวงปู่ที่แข็ง? หรือว่าเป็นเพราะเหล็กที่ทำแม่พิมพ์เกิดการชำรุดและลั่นร้าวในเวลานั้นเอง

หลวงปู่นาค กิติปัญโญ วัดป่าไทรย้อย จ.ปราจีนบุรี ยอดตำนาน มหามนต์ 103 ปี โดยทางวัดป่าไทรย้อยได้มีดำริในการจัดสร้างเหรียญรุ่นแรกหลวงปู่นาคขึ้นเป็น ครั้งแรก มีรายละเอียดการจัดสร้างดังนี้

1.เหรียญรุ่นแรกเนื้อเงิน จัดสร้างเพียง 99 เหรียญ
2.เหรียญรุ่นแรกเนื้ออัลปาก้า จัดสร้างเพียง 999 เหรียญ
3.เหรียญรุ่นแรกเนื้อทองระฆัง จัดสร้างเพียง 1999 เหรียญ

จัดสร้างที่น้อยมากๆ โดยในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นเหรียญที่เกิดประสบการณ์กับผู้บูชาโดยมี
เรื่องบอกเล่า
จากสาธุชนศิษย์หลวงปู่นาค ดังนี้
รอด!!! เพราะเหรียญรุ่นแรก
ก็ ยังเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์อีกเรื่องนึงก็ว่าได้ ที่เกิดขึ้นกับผู้ที่เคารพหลวงปู่คนนึงในพื้นที่ปราจีนบุรี ขณะที่ขับรถส่งมันเข้าตลาดไททุกวัน ในช่วงเวลาตีสามของเช่นเคย โดยเป็นเรื่องปกติที่ต้องไปส่งมัน แต่วันที่เกิดเหตุนั้นได้มีการควบกะแทนเพื่อนในรอบแรกผ่านไปด้วยดีไม่มีอะไร เกิดขึ้น รอบที่สองเกิดหลับใน รถตกไปในไร่ชนต้นไม้ใหญ่ คนขับไม่แน่ใจว่ารถคว่ำด้วยหรือเปล่า เพราะสภาพรถยับเยินมาก รถเละเทะจนดูไม่ออก เบาะหลังมาติดเบาะหน้าเบาะทางซ้ายมาติดเบาะทางด้านขวา กระโปรงหน้ากับหลังเกือบติดกันเลย ห่างกันไม่ถึงเมตรเว้นไว้ให้คนขับหน่อยเดียว คนขับไม่น่ารอดแต่ด้วยบุญกุศลที่พอมีอยู่บ้าง กับบุญฤกษ์ และอิทธิฤทธิ์ของเหรียญรุ่นแรกหลวงปู่นาคที่ห้อยคออยู่ ทำให้เชื่อว่า รอด!!! เพราะเหรียญรุ่นแรก
นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่เกิดจากเหรียญรุ่นแรกที่สาธุชนศิษย์หลวงปู่นาคได้กลับมาบอกเล่ากันที่วัด
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลพฤ. - 20 ส.ค. 2558 - 19:59:30 น.
วันปิดประมูลอ. - 25 ส.ค. 2558 - 19:59:30 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลMRSOOK (1524)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พฤ. - 20 ส.ค. 2558 - 20:01:32 น.เหรียญรุ่นแรก ปี2554 (( หลวงปู่นาค วัดป่าไทรย้อย ปราจีนบุรี )) เนื้ออัลปาก้า 1โค๊ด หมายเลข๘๓๕ สร้าง 999 เหรียญ

เหรียญรุ่นแรก ปี2554 (( หลวงปู่นาค วัดป่าไทรย้อย ปราจีนบุรี )) เนื้ออัลปาก้า 1โค๊ด หมายเลข๘๓๕ สร้าง 999 เหรียญ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2พฤ. - 20 ส.ค. 2558 - 20:02:16 น.เหรียญรุ่นแรก ปี2554 (( หลวงปู่นาค วัดป่าไทรย้อย ปราจีนบุรี )) สร้างน้อย 999 เหรียญ


 
ราคาปัจจุบัน :     100 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM